Bất Bạo Động Đồng Nghĩa Với Độc Tài Cộng Sản Muôn Năm! Người Việt Phải Hành Động Để Tự Cứu Mình! Đừng Trông Chờ Bất Kỳ Ai. Blog hoạt động từ ngày 28 tháng 2 năm 2.012

Thứ Sáu, 21 tháng 6, 2013

Trưng Thu Tài Sản Bất Hợp Pháp Của Kẻ Cầm Đầu


Trưng Thu Tài Sản Bất Hợp Pháp
Của Kẻ Cầm Đầu


Bộ đội Cộng Sản
từ rừng rú vào Sài Gòn
vài ngày sau 30 tháng 4/1975.
Những thanh niên Miền Bắc non dại
 bị các đầu Đảng lợi dụng
 bóc lột xương máu
làm hoang phí đời trai Việt.
Ảnh nguồn:amazonaws.com.
PHT trích từ blog Tô Hải.Quân Khmer Đỏ hay
Cộng Sản Cam Bốt (Kampuchea, Campuchea)
tiến vào “giải phóng”
thủ đô Phnom Penh (Nam Vang)
ngày 17/4/1975.
Hậu quả 4 năm sau đó có gần
2 triệu người dân bỏ xác
trên các cánh đồng hợp tác hoang tưởng
 và trại cải tạo lao động rùng rợn.
Ảnh nguồn:

       Trưng thu tài sản bất hợp pháp của Đảng Cộng Sản Việt Nam và những cá nhân tội phạm từng nắm giữ các chức vụ then chốt từ cấp cao xuống đến cấp xã phường của Đảng Cộng Sản Việt Nam là việc xa cũng là việc gần của toàn dân Việt.

       Do đó rất cần thiết, cho nên người Việt chúng ta phải nói đến để làm minh bạch lịch sử dân tộc.

       Thời kỳ nói láo, gian lận, trộm cắp, cướp của, giết người, hại dân, hại nước của những kẻ cầm đầu Đảng Cộng Sản Việt Nam sắp đến hồi kết thúc, và họ phải trả lại những gì họ lừa bịp, ăn cướp của đồng bào, đất nước.

       Giai đoạn chuyển tiếp sắp đến, một trong những việc hệ trọng của tân quốc gia Việt Nam mà Hội Nghị Lập Hiến Dân Chủ bàn đến và phải quyết định là lập ra một Ủy Ban Tư Pháp Độc Lập bao gồm những người hiểu biết luật pháp dân chủ và luật quốc tế, cũng như họ phải có quan điểm chính trị vì quyền lợi dân tộc và quốc gia Việt Nam, chứ không vì bất cứ phe nhóm, cá nhân hay đoàn thể nào.  

       Ủy Ban này có nhiệm vụ tiến hành các cuộc điều tra những kẻ cầm đầu Đảng Cộng Sản đã chết hay hồi hưu hoặc hiện đang còn sống lén lút ở trong nước hay thay tên đổi họ bỏ chạy trốn ra nước ngoài để xem xét số tài sản khổng lồ của cá nhân và gia đình họ đang thụ đắc có hợp pháp hay không? Khi xét theo hiện tình dân tộc và đất nước.

       Tất nhiên có cả cuộc điều tra sâu rộng và thật chi tiết về tài sản bất chính của Đảng Cộng Sản Việt Nam trên danh nghĩa chính thức hay núp dưới các hình thức chuyển nhượng, sang tên hoặc dưới các hình thức Tập Đoàn kinh tế, hay giấu đút ở nước ngoài như mua đất, mua biệt thự, gởi vào các tài khoản ở ngân hàng Thụy Sĩ….

       Để xem xét tài sản đó là hợp pháp hay bất hợp pháp, Ủy Ban Tư Pháp Độc Lập phải thẩm vấn đương sự (bị cáo) hoặc những người liên quan như thân nhân gia đình họ và các nhân chứng tại địa phương hoặc nhân chứng là dân oan có liên hệ trong các vụ bị cướp đất, cướp nhà cửa, tài sản, đổi tiền, cải tạo công thương nghiệp, cải tạo nông nghiệp, đánh tư sản mại bản… mà các Nghị Quyết Đảng đã nêu lên trong suốt thời kỳ họ cầm quyền từ tháng 7 năm 1954 ở Miền Bắc và từ 30/4/1975 ở Miền Nam.

       Các Nghị Quyết Đảng từ thời thành lập đảng cho đến nay, cũng như rất nhiều dữ kiện nội bộ trong các báo nô lệ đảng là tạp chí Học Tập, tạp chí Cộng Sản, Nhân Dân, Quân Đội Nhân Dân, các nhật báo, báo điện tử, tài liệu phát thanh, truyền hình do đảng nuôi dưỡng là những bằng chứng xác thực nói lên chủ trương cùng hành động cướp tài sản quốc gia, cướp tài sản nhân dân, cướp tài sản xã hội.

       Do vậy các thành viên trong Ủy Ban Tư Pháp Độc Lập phải tra cứu các báo chí, phương tiện truyền thông này để dùng làm vật tang chứng hỏi tội Đảng Cộng Sản và những nhân vật đầu đảng.

       Ủy Ban Tư Pháp Độc Lập cũng tiến hành điều tra mức lương mà đương sự tức bị cáo, dù đã chết hay còn sống, được nhận là bao nhiêu. Số lương hàng tháng này có phù hợp với tài sản khổng lồ mà họ và gia đình, thân nhân (những người sống bám vào họ) hiện có được hay không?

       Tất cả tài sản mà kẻ cầm đầu Đảng Cộng Sản chiếm đoạt được của đồng bào hay của quốc gia phải được sung công và bán đấu giá (ở quốc nội và quốc tế) để lấy tiền xây nhà cửa cho dân nghèo hoặc chi phí cho công việc từ thiện của quốc gia, và phải được giám sát cẩn trọng để tránh bị mất mát hay thâm lạm.

       Ủy Ban Tư Pháp Độc Lập tiến hành cuộc điều tra tường tận để không làm sai quy định Hiến Pháp mới, không kết tội oan cho bị cáo và cung cấp các chứng cứ xác thực để một khi Tòa Án Hình Sự Quốc Gia được Hội Đồng Lập Hiến thành lập và mở phiên xét xử tài sản bất chính của Đảng Cộng Sản Việt Nam chiếm đoạt được từ hơn nửa thế kỷ qua, cũng như tài sản bất hợp pháp của hệ thống cán bộ đảng từ xã phường lên đến Ban Chấp Hành Trung Ương, và Bộ Chính Trị.

       Tòa Án Hình Sự Quốc Gia sẽ mở hàng loạt phiên xét xử công khai trên hệ thống truyền thông nhà nước và tư nhân cũng như hệ thống truyền thông của các tổ chức xã hội dân sự. Các bị cáo hàng đầu như những người từng nắm chức vụ đầu đảng, Thủ Tướng, Bộ Trưởng, Trưởng Ban Cán Sự Đảng, Bộ Trưởng Công An sẽ được ưu tiên ra Tòa trước. Đặc biệt ba nhân vật sau đây sẽ bị Tòa Án Hình Sự Quốc Gia quan tâm thẩm vấn nhiều nhất về hành vi chỉ đạo điều động chiến dịch ăn cướp của đồng bào, đó là: nhân vật đầu đảng, Thủ Tướng, và Bộ Trưởng Công An.

       Trong thời gian xét xử công khai tại quốc nội và chuyển tải thông tin trung thực trên khắp thế giới, bất cứ dân oan nào hay công dân nào xác nhận được mặt mũi các bị cáo từng trù dập, hăm dọa, tống tiền, tống tình, sai công an đánh chết người, bày chuyện đổi tiền để làm giàu cho đảng, cho lãnh đạo thì có quyền và bổn phận cung cấp chứng cứ cho phiên xét xử.

       Ngoài ra các dư luận viên hồi chánh hay các công an mạng ra đầu thú với tân chính quyền cũng được tạo cơ hội cung cấp các chứng cứ xác thực.

       Sau phiên xử của Tòa Án Hình Sự Quốc Gia thì các phiên xử của Tòa Án Tội Phạm Đặc Biệt được thành lập để xét xử Đảng Cộng Sản Việt Nam đã cố tình phạm tội ác chống lại người dân ở mọi thành phần, tội ác chống lại dân tộc Việt, tội ác chống lại sự tiến bộ phát triển của quốc gia Việt Nam, tội ác chống lại nền văn minh của nhân loại, cũng như tội ác chiến tranh chống lại ý chí hòa bình của cộng đồng thế giới.

       Những tội ác nghiêm trọng này đã diễn ra khi Cộng Sản Việt Nam phát động chiến tranh xâm lược đánh chiếm Miền Nam từ năm 1954 cho đến năm 1975, cũng như trong suốt thời kỳ từ năm 1930 cho đến nay, vì cúi đầu tuân lịnh các đàn anh Cộng Sản là đế quốc Liên Sô cũ và Đại Hán Trung Cộng hiện nay.

       Các chứng cứ của bản cáo trạng về hành vi cùng chính sách phản động này phải dựa một phần vào những tài liệu có giá trị về mặt chứng cứ lịch sử do chính Đảng Cộng Sản Việt Nam đã dự trữ từ lâu đó là các tài liệu Đảng, báo đảng, báo điện tử, các Nghị Quyết Đảng trải qua từng thời kỳ phá hoại đất nước từ năm 1930 cho đến nay, và một phần từ nhiều nhân chứng sống ở trong nước và trong Cộng Đồng Người Việt Hải Ngoại chống Cộng hay thân Cộng.


Lý thuyết gia của
chế độ Cộng Sản Kampuchea
 là Nuon Chea.
Kẻ cầm đầu Khmer Đỏ Nuon Chea
bị mang ra trước vành móng ngựa
trong cuộc thẩm vấn
năm 2010 -2011
chuẩn bị cho phiên tòa chính thức
Xét xử Tội Ác Cộng Sản
Chống Lại Nhân Loại.
Ảnh nguồn: AFP.Biệt thự của ông Lèo
nằm trên quốc lộ 1A
cạnh cơ quan cũ của ông là
Ban Quản lý dự án
các công trình xây dựng
thành phố Sóc Trăng. 
Phó Giám Đốc Sở Giao Thông Vận Tải
Sóc Trăng
 Nguyễn Thanh Lèo là học sinh
bổ túc văn hóa công nông
của tỉnh Sóc Trăng
chỉ học đến lớp 9.
Ảnh nguồn: Do dân địa phương chụp
 và đưa lên Liên mạng.Căn biệt thự khu Bãi Cháy,
 bãi Cái Răm,
tỉnh Quảng Ninh của
Nguyễn Duy Hưng,
 bí thư tỉnh ủy Quảng Ninh.
Ảnh nguồn: Do dân địa phương chụp
 và đưa lên Liên mạng.Dinh của kẻ từng làm đầu Đảng
là Nông Đức Mạnh tại Hồ Tây.
Ảnh nguồn: Do dân địa phương chụp
 và đưa lên Liên mạng.Đảng độc quyền lãnh đạo
vơ vét tất cả, dân chẳng còn gì!!!
Em Chính trong “căn nhà”
của hai bà cháu.
 Nguyễn Hữu Chính,
sinh ngày 10/08/1999
tại xóm Nguyên Thịnh, xã Thiệu Nguyên,
 huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
 Hiện em là học sinh lớp 7C
trường THCS Thiệu Nguyên,
Thiệu Hóa, Thanh Hóa.
Hiện đang ở với bà ngoại
là bà Nguyễn Thị Huỳnh 74 tuổi
 (ốm yếu, hết khả năng lao động).
Ảnh nguồn:Hơn nửa thế kỷ xây dựng
thiên đàng Xã Hội Chủ Nghĩa,
người chủ xã hội
cũng vẫn một gánh ve chai
 rách nát!!!
Còn bọn đày tớ lưu manh,
đàng điếm, xảo quyệt
thì biệt thự, xe hơi, bồ nhí,
đô la đầy túi!!!
Ảnh nguồn:Phạm Hoàng Tùng.