Bất Bạo Động Đồng Nghĩa Với Độc Tài Cộng Sản Muôn Năm! Người Việt Phải Hành Động Để Tự Cứu Mình! Đừng Trông Chờ Bất Kỳ Ai. Blog hoạt động từ ngày 28 tháng 2 năm 2.012

Thứ Bảy, 1 tháng 9, 2012

Thói Háo Sắc Ác Dâm Của Beria


Hoàng Đế Cộng Sản Stalin

Phần Năm

      Thói Háo Sắc – Mê Gái – Ác Dâm Của Kẻ Cầm Đầu “Cách Mạng”, Một “Đại Biểu Nhân Dân” Luôn Trá Ngụy Dưới Chiêu Bài Chính Trị Hoa Mỹ “Vì Một Xã Hội Mới Xã Hội Chủ Nghĩa Có Văn Hóa - Văn Minh - Đạo Đức” ??? !!!

      Sau khi đã bác bỏ các thông tin được coi là tuyên truyền của kẻ thù chính trị ở bên trong và ngoài Liên Sô cũ, thì những tố cáo về việc Beria từng hãm hiếp đàn bà con gái, và cá nhân ông ta cũng ra tay tra tấn hung bạo, giết chết nhiều nạn chính trị của mình, được thu thập nhiều chứng cớ đáng tin cậy.

"Beria: Kẻ thù 
của nhân dân".
 Bìa tạp chí 
TIME 
ngày 20/7/
1953.
Ảnh nguồn:
 wiki.
      Lần đầu tiên các tố cáo về Beria từng tấn công tình dục và có thói ác dâm đáng sợ do Nikolay Shatalin, Bí Thư Trung Ương Đảng, đưa ra trong bài diễn văn đọc trước cuộc họp toàn thể Ủy Ban Trung Ương ngày 10/7/1953, hai tuần sau khi Beria bị bắt giữ.

      Shatalin nói Beria có quan hệ tình dục với rất nhiều phụ nữ, và ông ta bị nhiễm vi trùng bịnh Giang Mai, hậu quả từ những cuộc chơi bời với các cô gái điếm.

      Shatalin đề cập đến danh sách (do cán bộ bảo vệ Beria thu thập) trong đó có trên 25 phụ nữ Beria từng chung đụng thân xác và dày vò thân thể họ để Beria thỏa mãn dâm tính.

      Tố cáo trên đã được xác minh thêm theo thời gian.

      Trong quyển hồi ký của Khrushchev được xuất bản sau khi ông chết có ghi các chi tiết:Chúng tôi có một danh sách hơn 100 phụ nữ. Họ bị nhân viên của Beria lôi kéo vào chỗ ở của y. Họ đều bị mắc phải một cạm bẫy tương tự, tất cả những người bị đưa vào nhà Beria lần đầu tiên được mời ăn tối và uống rượu chúc sức khỏe cho Stalin, và trong rượu nho, Beria bỏ một ít thuốc ngủ trong đó…”

      Vào thập niên 1980, câu chuyện tấn công tình dục của Beria bao gồm cả chuyện hãm hiếp những cô gái còn nhỏ tuổi đáng con cháu của Beria đã được hé mở thêm.

      Tác Giả Anton Antonov-Ovseenko (sinh năm 1920, bị bắt năm 1940 và tù giam trong Gulag đến 13 năm), người viết tiểu sử Beria, trong cuộc phỏng vấn, ông nói Beria có trò chơi tình dục rất đồi bại như dùng vũ lực đối với các cô gái nhỏ trước khi bắt một người mang đi cưỡng hiếp cho thỏa thích.

      Thói quen hưởng thụ độc đáo như vua chúa Tàu này của một lãnh đạo Cộng Sản được đặt tên “trò chơi hoa của Beria”.

      Có không ít câu chuyện được lưu truyền nhiều năm liên hệ đến cá nhân Beria đánh đập, tra khảo và giết chết các nạn nhân tình dục của ông ta.

      Từ thập niên 1970, người dân Moscow kể lại câu chuyện về xương người được khám phá trong sân sau, hầm rượu, hay bị chôn giấu bên trong các bức tường khu dinh thự của Beria, nơi này hiện thời là Tòa Đại Sứ Tunisia (một quốc gia ở Bắc Phi).

      Những câu chuyện có nội dung tương tự tái xuất hiện trên các phương tiện truyền thông.

      Tờ Daily TelegraphLondon tường thuật vào tháng 12/2003 như sau: “Kiếm thấy được xương người mới nhất - một khúc lớn xương đùi và vài mảnh xương chân - chỉ cách đây hai năm khi nhà bếp được lót gạch lại. Trong tầng hầm, một người Ấn Độ tên Anil đã làm việc ở Tòa Đại Sứ được 17 năm, chỉ cho thấy một túi nhựa đựng xương người mà ông thu lượm được trong hầm rượu nho.”

      Những báo cáo như thế bị người thân cận của Beria phủ nhận, như con trai ông là Sergo BeriaPavel Sudoplatov, cựu Trưởng Tình Báo Hải Ngoại của Sô Viết.

      Bản Chất Gian Trá - Cộng Sản Đấu Đá Giành Quyền Giành Lợi Giành Hư Danh

Vyacheslav
Molotov.
Ảnh nguồn:
wiki.
      Những năm đầu thập niên 1950, Stalin ngày càng không tin cậy và muốn triệt hạ uy tín Beria, “Sự Kiện Mingrelia” là dấu hiệu cho thấy điều này, trong vụ Mingrelia (tên dân tộc thiểu số sống ở Georgia), nhiều người do Beria bảo trợ đang giữ những chức vụ chủ chốt tại Cộng Hòa XNCH Sô Viết Goergia bị thanh trừng khiến cho quyền lực Beria tại cộng hòa này sút giảm dần.

      Tổng quát, Stalin dựng lên vụ tố cáo bịa đặt vu cho dân thiểu số này muốn ly khai và hợp tác với “đế quốc” Phương Tây, sau đó hàng ngàn người dân vô tội bị đàn áp.

      Đây là nguyên nhân khiến cho Beria thù hận Stalin nhưng tạm để trong lòng chờ cơ hội trả thù.  

      Cái chết Stalin ngày 5/3/1953 làm trống chiếc ghế lãnh đạo tối cao quá hấp dẫn đối với những người nhân danh cách mạng nhưng rất tham lam quyền bính, quyền lợi dù vẫn to miệng nhận mình là đại diện giai cấp “Vô Sản”.

      Sự kiện này đương nhiên tạo ra cuộc tranh giành mới để chiếm đoạt quyền kiểm soát đảng và nhà nước ở thượng tầng ban lãnh đạo Cộng Sản.

      Nhân vật Molotov được nhiều người nghĩ sẽ là kẻ thừa kế hiển nhiên, tuy nhiên Molotov bị “thất sủng” trong thời gian mấy năm sau cùng của thời kỳ Stalin cai trị.

      Molotov bị loại ra khỏi Bộ Chính Trị năm 1952, dù sau khi Stalin chết ông được phục hồi. Do đó việc tranh giành quyền thừa kế Stalin (để làm hoàng đế) trở thành cuộc chạy đua tay ba giữa Beria - một kẻ cầm đầu đáng sợ của cơ quan mật vụ NKVD - Malenkov và Khrushchev.    

Phạm Hoàng Tùng biên soạn.

Nguồn tham khảo và dữ kiện được trích từ:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét